function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-YQPVDZLWNQ');

Gửi đồ cho con ăn tránh djch mà mẹ chồng cho toàn rau, không miếng thịt nào. Em gửi về trả

Người ta lấy chồng được bố mẹ chồng mua nhà cho ở, đưa tiền cho tiêu chứ em đây ngược lại chẳng bao giờ nhờ vả được bên nội, nghĩ mà chán.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Em lấy chồng nông thôn nên thiệt lắm. Ngày cưới mọi người được nhà chồng trao vàng đeo tai đeo cổ các kiểu chứ em chỉ được mẹ chồng đeo cho cái dây chuyền 2 chỉ mỏng như lá lúa trong khi bố mẹ đẻ em trao hẳn 2 cây vàng. Thật sự khi bên nội lên trao của hồi môn, em ngán ngẩm không muốn nhận chút nào, chẳng lẽ từ chối thì người ngoài nhìn vào lại nói này nói khác, em mới cố phải đeo.

Sau cưới chúng em mua nhà cũng thế, nhà ngoại cho 1 tỷ, nhà nội cho 50 triệu mà suốt ngày gọi điện lên than thở rằng:

“Bố mẹ chỉ có ngần đó, muốn cho các con nhiều nhưng lực bất tòng tâm”.

Nói chung, em nghe mấy bài ca đó thành quen nên chỉ vầng… vầng … để đó. Nói thẳng ra, nếu muốn cho con họ ắt sẽ có cách chứ không phải lúc nào cũng đổ tại hoàn cảnh như vậy.

Nhất là đợt này dịch căng, chỗ em ở đang thực hiện giãn cách xã hội. Trước khi có thông báo vài hôm, mẹ chồng em gọi lên biết tình hình bảo để bà gửi cho ít thực phẩn dự trữ ăn dần. Ai ngờ sáng hôm sau bà gửi lên 1 thùng to toàn rau bí với tải gạo chứ hoàn toàn không có con gà con cá nào như em tưởng. Bà nói đợt không nuôi được nên không có mà gửi. Lại lý do lý trấu, em ngán quá đáp lại:

“Vầng, nhưng trên này rau dưa không thiếu. Gạo con mới mua nên mấy thứ mẹ gửi con không dùng tới, để con gửi xe trả mẹ”.

Thế là em gửi xe quay lại luôn, chấp nhận đi mua rau chợ ăn còn hơn ăn rau của ông bà, không đáng đồng tiền, nhận thêm mang tiếng.

Ảnh minh họa: Nguồn internet

Nguồn: Webtretho

 

Editor

Next Post

Hà Nội: Người dân vượt rào théᴘ gai, rời khỏi khu phong tỏa để lấy đồ đạc

Mon Aug 2 , 2021
Chủ tịch UBND quận Hoàn ᴋɪếᴍ (Hà Nội) ᴘʜạᴍ Tuấn Long cho hay, đã họp kiểm điểm, rút kinh nghiệm và yêu cầu tiến hành đɪềᴜ trᴀ những người trèo tường rào ở khu cách ly Chương Dương. Ghi nhận vào tối 1/8, rất nhiều trường hợp lợɪ ᴅụɴɢ thời […]