function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-YQPVDZLWNQ');
 

Nghe tin bà con người dân bị thu lại tiền hỗ trợ, Thủy Tiên tuyên bố: “Yên tâm, tới số với chị”

Trong lúc tranh thủ nghỉ ngơi khi người dân xếp hàng, Thủy Tiên cho biết cô đã nghe tin đồn bà con bị thu lại tiền viện trợ trên mạng xã hội.

Hiện Thủy Tiên và chồng đang có mặt ở các tỉnh miền Trung để trao tặng tiền hỗ trợ của đồng bào gửi đến bà con.

Trong quá trình trao tiền Thủy Tiên đã nghe thấy thông tin người dân sau khi nhận được tiền đã bị thu lại. Dù là tin đồn nhưng hiện khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Chiều nay, khi có mặt tại Quảng Bình, cô trao cho mỗi gia đình 3 triệu và dặn dò: ‘Tiền con đưa bà con là của bà con, không được đưa ai hết nha, kể cả bắt đưa cũng không đưa. Nếu con thấy bà con nào đưa tiền cho người khác là con sẽ thu lại đó nha’.

Ngay sau khi nghe tin đồn bà còn bị thu lại tiền, cô cho biết là cô đã cho người đi điều tra, xác nhận thông tin. Nếu trường hợp này xảy ra thật cô sẽ lấy lại tiền. Thủy Tiên nhắn nhủ: “Yên tâm, tới số với chị”.

Thái độ của Thủy Tiên nhận được nhiều người an tâm bởi tiền là do mạnh thường quân cả nước gửi Thủy Tiên trao tận tay người dân, bất kỳ ai cũng không được lấy đi của người dân đồng nào hết.

Cách đây không lâu, Thủy Tiên cũng gặp phải một người ăn chặn tiền viện trợ. Cô đã xử lý bằng cách công khai danh tính và yêu cầu người này phải trả lại tiền. “Đúng là bạn ấy ăn 40% tiền của ông bà thật. Nên chiều nay sau khi phát xong quà ở Quảng Trị, mình bỏ cả cơm tối để đi xử cô ấy luôn”, bà xã Công Vinh cho hay.

Trong đoạn clip, Thủy Tiên nói: “Chị không cần phải dẫn vô nhà, tại vì chính bà đã nói như vậy. Không phải mỗi bà nói, em đừng có như vậy. Em có trả lại tiền cho chị không? Đây là tiền của rất nhiều người chuyển khoản vô. Chị nói với em một đồng chị cũng lấy lại cho bằng được. Tiền này là tiền từ thiện, ăn tiền này thất đức lắm, chẳng bao giờ tồn tại được đâu, bỏ đi mà còn làm người”. Sau một hồi đôi co, người phụ nữ này thừa nhận đã nhận 3 triệu từ ông bà và trả lại cho Thủy Tiên.

Nguồn https://phunutoday.vn/nghe-tin-ba-con-nguoi-dan-bi-thu-lai-tien-ho-tro-thuy-tien-tuyen-bo-yen-tam-toi-so-voi-chi-d267977.html

Next Post

Công bằng nào trong chuyện thôn Ngọa Cương thu lại tiền cứu trợ của dân?

Fri Oct 30 , 2020
Sẽ không có lý lẽ nào hay bất kỳ ai có thể giải thích câu hỏi tại sao người không thuộc đối tượng cứu trợ vẫn sẽ nhận được tiền cứu trợ. Chuyện thôn Ngọa Cương (xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) thu lại toàn bộ 413 […]