function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-YQPVDZLWNQ');
 

Trang Trần ứa nước mắt đòi “tính sổ” thay Thủy Tiên: Nếu nghi ngờ hãy trả 90 triệu phí kiểm toán cho người ta

Chiều 17/9, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã thực hiện sao kê tại ngân hàng. Buổi làm việc có sự chứng kiến của nhiều phóng viên và livestream trực tiếp trên mạng xã hội.

Sự việc này đã khiến dư luận bàn tán không ngớt, đặc biệt là sau khi nữ CEO Nguyễn Phương Hằng tố cáo vợ chồng Thủy Tiên “ăn chặn”.

Mới đây, Trang Trần chia sẻ đoạn clip của Thủy Tiên lên trang cá nhân và bày tỏ cảm xúc khi xem khung cảnh ấy. Cô cho hay: “Đến khi xem những giây phút này thấy đau lòng quá! Học cách vô tâm là đúng nhất với chúng ta”.

Bên cạnh đó, cô nói thêm: “Ối dồi, thấy sao kê á. Dù Công Vinh – Thủy Tiên sao kê cỡ nào mà người ta không thích tin thì không tin. Khổ lắm mọi người. Thấy tội nghiệp, hai vợ chồng tội nghiệp. Em chuẩn bị gỡ từng cái xích, sắp xong rồi các bác. Đây là em còn sao kê từng chương trình một vẫn còn bị vu vạ trăm tỷ. Bới lông tìm vết là chuyện bình thường”.

Trang Trần cho rằng chỉ những ai không có tiền đi gửi ngân hàng mới có thể nói ra những câu như “vợ chồng Thủy Tiên mua chuộc ngân hàng”.

“Tôi không cần biết có ăn chặn gì hay không vì không có bằng chứng, nhưng số dư tài khoản 6 triệu, chuyển 1,9 triệu cho bạn nào đó, xong hôm qua mất toi 90 triệu thì ai trả? Xem bảng sao kê của người ta cộng vào 177 tỷ mà chi hơn 180 tỷ, mất mấy tỷ nhá.

Bảng sao kê thì chính xác rồi, mà hơn 3 tỷ là mất 1 căn hộ chung cư 3 phòng ngủ ở khu trung tâm rồi, cho thuê sương sương cũng 15 – 25 triệu/tháng, khoảng 300 triệu/năm. Còn mua 1 căn nhà mặt hẻm thì 3,6 tỷ đợi 3 năm sau lên 9 – 10 tỷ, mấy mẹ nghĩ giùm cái”, Trang Trần nói.

Trang Trần cũng cho biết, với hơn 18.000 trang sao kê, Công Vinh – Thủy Tiên đã mất khoảng 90 triệu tiền phí in ấn cho ngân hàng. Cựu mẫu nhắn nhủ dân mạng trả lại khoản tiền này vào tài khoản cho Thủy Tiên. Còn muốn có kiểm toán độc lập, mỗi người hãy chuyển 100.000đ vào tài khoản Thủy Tiên để nữ ca sĩ có tiền thuê.

“Hôm qua sao kê 18.000 trang mất toi 90 triệu. Mấy người chửi người ta chuyển khoản vào tài khoản Thủy Tiên, mỗi người chuyển 9.000đ thôi để người ta trả 90 triệu tiền sao kê.

Còn ông bà nào muốn thuê kiểm toán, mỗi người chuyển cho người ta 100.000đ, có biết thuê kiểm toán 3 bên rất mắc không. Còn không gửi thì dán băng keo vào mồm chờ cơ quan chức năng vào làm việc. Khi xong xuôi mọi chuyện các ba má ném đá ngược xuôi cũng được”, Trang Trần thẳng thắn.

Trước đó, Công Vinh cũng đã khẳng định về vấn đề sao kê của vợ chồng anh: “Số tiền ghi nợ là tất cả số tiền vợ chồng tôi rút ra chi cho miền Trung, là 177 tỉ 792 triệu đồng. Còn số tiền ghi có tức là số tiền tất cả “mạnh thường quân” cả nước gửi vào đến ngày 23/1 là 177 tỉ 520 triệu đồng.

Chuyến từ thiện của vợ chồng tôi đi miền Trung, tổng chi theo giấy xác nhận của chính quyền địa phương là 178 tỉ 542.000 đồng. Nhiều người nói sau khi đi từ thiện, tài khoản của Tiên vẫn mở và có rất nhiều tiền vào thì chúng tôi đã in sao kê sau đó 3 tháng và chỉ có hơn 4,4 triệu đồng”.

Next Post

Từ khóa "Tạm khoá báo có" là gì mà hot nhất đêm nay?

Sun Sep 19 , 2021
“Tạm khóa báo có” là gì? Tạm khoá báo có được cho là từ khoá hot nhất tối ngày 19/09 sau khi bà chủ Đại Nam liên tục nhắc đến từ khoá này về vấn đề “sao kê” của Thuỷ Tiên và Công Vinh. Tạm khoá báo có là gì? […]