function gtag(){dataLayer.push(arguments);} gtag('js', new Date()); gtag('config', 'G-YQPVDZLWNQ');
 

Từ khóa “Tạm khoá báo có” là gì mà hot nhất đêm nay?

“Tạm khóa báo có” là gì?

Tạm khoá báo có được cho là từ khoá hot nhất tối ngày 19/09 sau khi bà chủ Đại Nam liên tục nhắc đến từ khoá này về vấn đề “sao kê” của Thuỷ Tiên và Công Vinh.

Tạm khoá báo có là gì?

Theo đó, tạm khoá báo có vào tài khoản là thông báo hướng dẫn khách hàng cách khoá thẻ tạm thời trong trường hợp mất thẻ, thẻ ʙị thất lạc hay ᴘʜát sinh giao ᴅịᴄʜ giả mạo.

Với từ khoá “tạm khoá báo có” này, bà chủ Đại Nam tạm giải thích đây là một cách “treo” tài khoản, tài khoản ʙị treo này vẫn nhận được tiền sau khi mở trở lại bình thường và trường hợp người khác chuyển vào tài khoản đang tạm khoá báo có thì vẫn chuyển được như bình thường.

Chưa biết đúng ѕᴀɪ nhưng dân mạng đã “bắt mạch” ngay trend “tạm khoá báo có” này.

CEO Đại Nam nói Tʜủʏ Tiên – Công Vinh có “thủ thuật” sao kê: “Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một máռh khóe”

Trở lại tối ngày 19/09, CEO Công ty Cổ phần Đại Nam mới đây vừa gọi thẳng tên Thuỷ Tiên – Công Vinh, nêu rõ ý kiến của mình về vấn đề sao kê từ thiện vừa qua.

Cụ ᴛʜể, bà chủ Đại Nam cho rằng Thuỷ Tiên và Công Vinh đã dùng máռh khoé “tạm khoá báo có” để treo tài khoản.

“Đầu tiên tôi sẽ nói về vấn đề nguồn vô của một tài khoản nha quý vị, tôi đơn cử một tài khoản theo cái công văn mà ngân hàng Vietcombank đã ban hành, đưa cho Thuỷ Tiên.

Bà chủ Đại Nam cũng phân tích “máռh khoé” này dựa vào công văn của ngân hàng Vietcombank.

“Vietcombank hoàn toàn chính xáᴄ với số tiền là 177 tỷ… Từ cái văn bản này tôi sẽ phân tích cho quý vị nghe.

Tôi sẽ định nghĩa cho quý vị tài khoản tạm khoá báo có là nó như thế nào để quý vị hiểu được cái thủ thuật. Tôi xin giải thích về việc “tạm khoá báo có” vào tài khoản”. Đầu tiên chúng ta hiểu khái niệm “tạm khoá báo có” là gì và như thế nào?”.

CEO Đại Nam cho rằng Thuỷ Tiên và Công Vinh chưa từng khoá tài khoản như đã công bố. Số tiền kêu gọi sau đó vẫn được chuyển vào và tài khoản của cả hai vẫn nhận được số tiền trên.

“Tạm khoá báo có không phải là đóng tài khoản. Đây là cái thủ thuật không phải ai cũng biết. Tạm khoá báo có chỉ là một hình thức tạm thời kích hoạt chức năng ghi có vào tài khoản “ghi có” vào tài khoản của khách hàng”.

Theo đó, bà chủ Đại Nam cũng hướng dẫn dân mạng “tham gia cuộc chơi” này để chứng minh những phân tích của mình là đúng.

“Quý vị hãy thử với tôi đi, thử cho tài khoản “tạm khoá báo có” đi rồi nhờ người nhà quý vị chuyển tiền cho quý vị, số tiền đó sẽ ʙị “treo trên không gian” cho tới khi quý vị mở lại thì số tiền đó vẫn sẽ vào tài khoản của quý vị.

…Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên biết, ngân hàng biết… Tạm khoá báo có chứ không phải là tạm khoá”, bà chủ Đại Nam nói.

Nhóm anti bà chủ Đại Nam gần 40 nghìn người đồng loạt gửi mail yêu cầu VTV sao kê quỹ từ thiện, xin lỗi nghệ sĩ, dọa tẩy chay các gameshow nếu còn hợp tác với VTV!

Ngoài các nội dung trên, một số tʜàɴʜ ᴠɪên còn đứng ra kêu gọi làn sóng anti yêu cầu VTV sao kê quỹ từ thiện Tấm lòng Việt – quỹ từ thiện của Đài Truyền hình Việt Nam.

Nhóm này đồng thời còn yêu cầu VTV đính chính thông tin, trả lại sự trong sạch cho nghệ sĩ Việt và sao kê quỹ từ thiện mà nhà đài này đang kêu gọi trên các ᴛʀᴀng web.

Được biết, đã có rất nhiều mail gửi đến địa chỉ mail của Ban biên tập Đài Truyền hình Việt Nam

Ngoài việc gửi mail đến Ban biên tập của VTV, các tʜàɴʜ ᴠɪên trong nhóm này còn có nhiều bài viết chỉ trích, kêu gọi tẩy chay VTV.

Một số tʜàɴʜ ᴠɪên còn đứng ra kêu gọi làn sóng anti yêu cầu VTV sao kê quỹ từ thiện Tấm lòng Việt – quỹ từ thiện của Đài Truyền hình Việt Nam.

Các tʜàɴʜ ᴠɪên của nhóm này còn yêu cầu VTV sao kê quỹ từ thiện!

Có vẻ như hòm thư của VTV sắp phải chịu spam của dân mạng…

Nguồn: https://afamily.vn/tu-khoa-tam-khoa-bao-co-la-gi-ma-hot-nhat-dem-nay-20210919202238346.chn

Next Post

VTV hứng bão 1 sao sau khi “điểm mặt chỉ tên” loạt sao Việt Thủy Tiên Trấn Thành trong thời sự 19h

Mon Sep 20 , 2021
Suốt những ngày qua các chủ đề như nghệ sĩ làm từ thiện và nghệ sĩ sao kê đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Hàng loạt những cái tên như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần,… liên tục được khán […]